Tiger Explorer XCx

POA

Crystal White

Crystal White Lucerne Blue

Tiger Explorer XCx

POA

Được phát triển để phù hợp với tất cả các địa hình, Tiger Explorer XCX là chiếc xe hoàn hảo nhất để đưa bạn đi bất kỳ nơi đâu, làm bất cứ điều gì ở cấp độ xuyên lục địa. Dòng xe Tiger Explorer XCX có thể sản sinh công suất và mô-men xoắn tuyến tính đáng kinh ngạc từ động cơ ba xy lanh 1215cc được tối ưu hóa cho tất cả các địa hình với bánh xe vành nan hoa, lốp xe không săm, hệ thống ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường, kẹp phanh đơn xuyên tâm Brembo M4.32 4 pít tông ở phía trước, và một đĩa đơn 282mm, một kẹp trượt 2 pít tông trượt ở phía sau. Hệ thống treo bán tự động (TSAS) điều khiển điện tử của Triumph liên tục điều chỉnh các thiết đặt của hệ thống treo khi bạn lái mang lại khả năng kiểm soát, sự thoải mái và trải nghiệm lái xe tốt nhất trên bất kỳ bề mặt địa hình nào.

Ba chế độ lái xe có thể lựa chọn; Road, Rain và Off–Road, kết hợp các thiết đặt khác nhau cho hệ thống ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và các bản đồ bướm ga, được tối ưu cho phù hợp với chế độ đã chọn để mang lại khả năng kiểm soát tối đa, sự thoải mái và phấn khích của người lái.

Với một màn hình điều chỉnh điện tử, bao tay và bộ sưởi trong tay lái tiêu chuẩn, Tiger Explorer XCX thực sự là một mẫu xe phiêu lưu xuyên lục địa.

Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

Thông số kỹ thuật

Loại
Dung tích
Bore/Stroke
Nén
Công suất tối đa ec
Mô-men xoắn cực đại ec
Hệ thống
Ống xả
Hệ thống truyền động
Côn
Hộp số
Khung xe
Thanh gắp
Bánh trước
Rear Wheels
Lốp trước
Rear Tyres
Giảm xóc trước
Hệ thống giảm sóc
Thắng trước
Thắng sau
Cụm đồng hồ màn hình hiển thị và các chức năng
Chiều dài
Tay lái rộng
Chiều cao không gương
Chiều cao yên
Chiều dài cơ sở
Góc nghiêng tay lái
Góc trail
Trọng lượng khô
Trọng lượng ướt
Dung tích bình nhiên liệu
Đô thị *
Constant Speed 56mph/90kph
Constant Speed 75mph/120kph
Mức tiêu thụ nhiên liệu **
Lượng khí thải CO2 **
*
**

Cách tìm đại lý

Không có kết quả