Tiger 800

Không ngại mọi con đường, vượt qua mọi khoảng cách, chinh phục mọi thách thức, dòng xe Tiger 800 được thiết kế với khả năng hoạt động vượt trội của một chiếc Mô tô Địa hình Đường trường. Với một loạt các công nghệ trợ lái như thiết kế tiêu chuẩn của Hệ thống Kiểm soát Độ bám đường Triumph (TTC) và Hệ thống Chống Bó Cứng Phanh ABS, chiếc Tiger với động cơ ba xy lanh công suất 95PS mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

overview

Overview

Cung cấp mô men xoắn liên tục trên khoảng điều chỉnh tốc độ, Tiger 800 là lựa chọn hoàn hảo để đi đường trường cũng như các con đường có điều kiện địa hình khó khăn. Động cơ 800cc thế hệ thứ hai được trang bị hệ thống điều khiển bướm ga điện tử (ride-by-wire) mang lại khả năng cung cấp công suất mượt mà hơn, tốc độ phản ứng tốt hơn và lượng phát thải thấp hơn. Mức tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện hơn đến 17% kết hợp với bình nhiêu liệu dung tích lớn 19 lít giúp bạn di chuyển được xa hơn

Được cung cấp theo hai định hướng sử dụng khác nhau: dòng XR (XR / XRX / XRx Low) được thiết kế cho mục đích du lịch trong khi dòng XC (XCX / XCX Low / XCA) được thiết kế dành cho các tín đồ thích off-road – luôn có một chiếc Tiger 800 phù hợp cho tất cả mọi người.

Công nghệ

Technology

The Tiger 800 has a host of technology designed around the bike's most important component: You. Technology that adds to the ride. Technology that's there when you need it. Technology that makes you want to ride further for longer.

Trip Computer

Màn hình LCD hiển thị thời gian, môi trường xung quanh nhiệt độ, tài liệu đo đồng hồ, số báo, đường đo và trình tự khoảng cách

Các mẫu xe Tiger 800 XRX và XCX được bổ sung thêm nhiều chức năng cung cấp các thông tin mở rộng bao gồm: thời gian hành trình, tốc độ trung bình, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình, khoảng cách đi được đến khi hết nhiên liệu và mức tiêu hao nhiên liệu tức thời.

Các Chế độ Lái Điện tử

Chuyển đổi từ chế độ đường trường sang chế độ off-road ngay khi đang lái - và vượt qua bất kỳ khó khăn nào về thời tiết và địa hình con đường mà thiên nhiên đang thử thách bạn.

Dòng Tiger 800 cung cấp ba Chế độ Lái khác nhau cho phép điều chỉnh các bản đồ bướm ga, hệ thống ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường Triumph (TTC) để phù hợp với các điều kiện đường đi khác nhau. Khi bạn chọn chế độ ROAD hoặc OFF-ROAD, các bản đồ bướm ga, hệ thống ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường Triumph sẽ được cài đặt tự động.

CHẾ ĐỘ RIDER cho phép bạn tự thiết lập các thông số này cho phù hợp với phong cách lái của mình. Trong CHẾ ĐỘ RIDER, bạn có thể chuyển bản đồ bướm ga giữa các chế độ MƯA, ĐƯỜNG TRƯỜNG, THỂ THAO và OFF-ROAD.

Hệ thống kiểm soát lực kéo

Mỗi chiếc Tiger 800 đều được trang bị Hệ thống Kiểm soát Độ bám đường Triumph tiêu chuẩn cao cấp nhằm ngăn sự quay vòng không mong muốn của bánh sau và giảm mô men động cơ để tránh mất độ bám đường ngang.

Các dòng XCX/XCA và XRX/XRT có tính năng điều khiển lực kéo cao cấp với ba cài đặt:

1. ROAD: tối ưu hóa để đi đường thường, giảm thiểu độ trượt của bánh sau
2. OFF ROAD: tăng độ trượt bánh sau
3. OFF: vô hiệu hóa cài đặt hệ thống kiểm soát lực kéo.

Động cơ

Động cơ ba xy lanh

Cung cấp mô men xoắn liên tục trên khoảng điều chỉnh tốc độ, Tiger 800 là lựa chọn hoàn hảo để đi đường trường cũng như các con đường có điều kiện địa hình khó khăn. Động cơ 800cc thế hệ thứ hai giờ đây được trang bị hệ thống điều khiển bướm ga điện tử mang lại khả năng cung cấp công suất mượt mà hơn, tốc độ phản ứng tốt hơn và lượng phát thải thấp hơn.

Hiệu suất nhiên liệu

Mẫu xe Tiger 800 được cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp với bình nhiêu liệu dung tích lớn 19 lít giúp bạn di chuyển được xa hơn.

Hộp số

Cơ chế lựa chọn hộp số được lấy nguyên từ mẫu Daytona cao cấp nhất cho khả năng chuyển số nhanh hơn và mượt mà hơn.

Phụ kiện

Handguards

Manufactured from durable moulded nylon, Triumph Hand Guards have great wind resistance and finger clearance. Tested in a wind tunnel for optimum performance

Handlebar Risers

Offering a height adjustment distance of 30mm, these Handlebar Risers replace original parts to ensure improved ergonomics for taller riders

Heated Grips

Designed specifically for the Tiger 800, these internally wired Heated Grips feature dual temperature heat settings, selectable through bar mounted dual colour push button controls.

LED Fog Lights

High performance dual Fog Lamp Kit featuring high power Philips Altilin LEDs, drilled and brushed marine grade aluminium shields and an integrated tubular mounting rail. Fully waterproof illuminated push button for ease of use in the worst of conditions.

Low Seat

Low Comfort Rider Seat unit to offer optimum comfort and style. Approximately 20mm lower compared to the standard part, features twin fabric cover, contrasting stitch detail and Triumph branding to ensure it looks as good as it feels.

Panniers

These fully weatherproof panniers are made from a 1.5mm thick aluminium structure, with the enhanced protection of polymer corner reinforcements. Each Pannier has a capacity of 37 litres, attaching to bespoke mounting frames, using a quick release mechanism.

Tiger 800 Mô tô

Tiger 800 XR

Tiger 800 XR

Hệ thống bánh đúc với bánh trước 19”, hệ thống treo thủy lực có thể điều chỉnh Showa monoshock và một động cơ ba xy lanh công suất 95 PS 800cc với mô-men xoắn 95 PS, dòng XR thật sự lý tưởng cho không những các cuộc phiêu lưu trường kỳ mà còn cho các mục đích sử dụng hàng ngày.  Công nghệ trợ lái tiêu chuẩn bao gồm hệ thống điều khiển bướm ga điện tử để cải thiện tốc độ phản ứng và cảm giác lái xe, hệ thống kiểm soát độ bám đường Triumph và hệ thống ABS có thể ngắt được. Cùng với khung gầm được thiết kế để tận dụng mỗi ounce mô-men xoắn từ động cơ ba xy lanh và chiều cao yên xe có thể điều chỉnh được để tạo sự thoải mái tuyệt vời: bạn đã có một cỗ máy hoàn hảo để sẵn sàng cho một ngày mới phía trước.


Môn thể thao lái xe mạo hiểm giờ đây đã có một mẫu xe tiên phong mang tính đột phá.

Tiger 800 XRx low

Tiger 800 XRx low

Phiên bản yên thấp của Tiger XRX có cùng chất lượng tuyệt vời và thiết kế cách tân, nhưng yên thấp hơn đáng kể giúp chiếc xe này dễ tiếp cận với nhiều người lái hơn. Kiểu dáng xe thấp hơn nhờ yên xe được thiết kế lại và giảm hành trình phuộc.

Chiều cao yên xe của Tiger XRX giảm 50mm so với mẫu tiêu chuẩn với chiều cao yên từ 760 – 780 mm.

Chiếc Tiger XR phiên bản yên thấp X được trang bị ốp bộ tản nhiệt mới cũng như một ốp bơm dầu bằng nhôm.

Đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường và điều khiển hành trình ở mẫu tiêu chuẩn. Được hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển bướm ga điện tử để mang lại sự mượt mà và nhanh nhạy cho quá trình cung cấp công suất, Tiger 800 còn có các chế độ lái xe có thể lập trình được.

Tiger 800 XCa

Tiger 800 XCa

Được trang bị hệ thống kiểm soát độ bám đường và hệ thống ABS có thể ngắt được, 3 chế độ lái và động cơ ba xy lanh 95PS 800cc thế hệ thứ hai với khả năng sản sinh mô men xoắn liên đáng kinh ngạc, Tiger 800 XC A vẫn sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn.  Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bộ sưởi trong yên người lái và yên hành khách, bộ sưởi trong tay lái, đèn sương mù LED, và một dao điện nâng cấp với công suất 650W và 3 ổ cắm phụ, có thể cấp nguồn cho mọi thứ mà bạn cần, từ sưởi ấm quần áo đến hệ thống GPS.  Nó cũng có các khung đỡ thùng hông bằng nhôm để bạn sẵn sàng đi du lịch với bộ phụ kiện hành lý Expedition (Thám hiểm) tùy chọn.

Khả năng lái và xử lý được tinh chỉnh đến mức hoàn hảo là tát cả những gì bạn mong đợi từ một chiếc xe của Triumph.  Hệ thống treo có phuộc WP USD 43mm với hành trình phuộc của bánh trước 220mm cũng như các cơ cấu giảm chấn đàn hồi và giảm chấn thủy lực có thể điều chỉnh được.  Hệ thống treo WP monoshock có thể điều chỉnh lực nén sẵn lực đàn hồi, đi kèm với bình chứa dầu và có hành trình phuộc 215mm.

Cách tìm đại lý

Không có kết quả