Bonneville Bobber

PHONG CÁCH TÙY CHỈNH TUYỆT ĐẸP – kiểu dáng lôi cuốn và mang tính biểu tượng với phong cách hoài cổ đúng chất bobber, yên đơn, tay lái dẹt và rộng với vẻ ngoài cứng cáp như dòng khung cứng.  

Bonneville Bobber

KỸ THUẬT CÁCH TÂN VÀ LINH HOẠT – Yên đơn nổi bằng nhôm có khả năng điều chỉnh đáng kinh ngạc với các đường chỉ khâu vào tấm mút  và tay đòn ống lồng tuyệt đẹp.

Bonneville Bobber

SỨC MẠNH, KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN VÀ CẢM GIÁC THOẢI MÁI KHÁC BIỆT – Hệ thống khung chính, khung gầm và hệ thống treo độc đáo, với công nghệ trợ lái để các bobber có được một chuyến đi đúng nghĩa – mà vẫn đảm bảo an toàn.

Overview

BONNEVILLE BOBBER TÙY CHỈNH CAO CẤP

Đẹp một cách hoang dã, Bonneville Bobber là một sản phẩm chính hãng có thiết kế riêng biệt. Nó gói gọn hoàn toàn các nguyên lý của phong cách tối giản, kiểu dáng góc cạnh và dụng ý thiết kế mang hơi hướng của của một Bobber chính hiệu.

Nếu tách rời những gì tinh túy nhất của Bonneville T120 thì ta sẽ có được tất cả các phẩm chất của một bobber ngoài đời thực. Với đường viền liền mạch và dáng thấp, yên đơn, tay lái dẹt và rộng, thân xe và đèn pha theo phong cách tối giản, linh hồn của một bobber dường như đang ngự trị trong chiếc này. Bình xăng được khắc nổi, bánh xe có vành nan hoa, bánh sau lớn và quan trọng nhất là vẻ ngoài cứng cáp như các dòng khung cứng càng làm tăng thêm vẻ hoang dã của Bonneville Bobber.

Khung gầm, hệ thống treo và khung chính độc đáo mang đến sự tự tin, năng động và thoải mái khác biệt. Yên xe cách tân và cụm đồng hồ có thể điều chỉnh được để phù hợp với người lái và phong cách lái. Thiết kế cứng cáp như dòng khung cứng với tay đòn ống lồng ấn tượng và hệ thống treo đơn được che khuất giúp đem lại cảm giác năng động và phấn khích khi lái cũng như cho bất kỳ ai ngắm nhìn nó.

Trái tim của Bobber là một động cơ Bonneville 1200cc, với khả năng sản sinh mô-men xoắn cực mạnh kết hợp với một bộ tinh chỉnh Bobber chuyên biệt để có được mô men xoắn và công suất ở các dải vòng tua thấp cao hơn. Động cơ này cũng trang bị bộ giảm thanh theo phong cách ‘peashooter’ được gia công cưa và xẻ rãnh tinh tế, hộp gió đôi độc đáo và bộ lọc nhằm đưa người lái đắm chìm vào âm thanh nổ máy đặc trưng đúng chất nổi loạn của Bonneville.

Bonneville Bobber có hơn 150 phụ kiện có sẵn để tôn lên vẻ đẹp và thiết kế độc đáo của xe.

Style

TÍNH CHÍNH HÃNG VƯỢT TRỘI – KIỂU DÁNG TUYỆT ĐẸP

Bonneville Bobber có vẻ ngoài chính hãng vượt trội.  Là một Bonneville được sản xuất chính hãng, chiếc xe mang tính biểu tượng này là tổng thể hài hòa của các yếu tố di sản, cá tính và sự khao khát – kiểu dáng tuyệt đẹp, với phong cách tối giản xen lẫn nổi loạn. 

Nếu bóc trần để phô bày những gì tinh túy nhất ở chiếc Bobber thì đó chính là dư âm của chiếc xe mang tính biểu tượng T120, với cùng một ngôn kỹ thuật và thiết kế của dòng Bonneville nhưng với dáng thấp hơn, góc cạnh hơn và phong cách tối giản mang tính chủ đích và đặc thù hơn.

Finishes

NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA MỘT BOBBER CHÍNH HÃNG

Bonneville Bobber đi kèm với tất cả các dấu hiệu nhận biết nổi bật của một biến thể mang hơi hướng hoài cổ. Các đường viền liền mạch, yên đơn thấp và vẻ ngoài cứng cáp như dòng khung cứng, tay lái dẹt và rộng, bình nhiên liệu dập nổi, bánh trước hẹp và bánh sau rộng, bánh xe có vành nan hoa, đèn pha tối giản và bộ chắn bùn bằng thép với tay giữ ở giữa, giúp tôn lên kiểu dáng đẹp và đặc trưng của thân xe. 

PHỤ KIỆN CAO CẤP

Bonneville Bobber có rất nhiều phụ kiện cao cấp bao gồm huy hiệu bằng đồng cho động cơ của Bronne BonTech 1200HT, huy hiệu cao cấp cho bình xăng và huy hiệu hình tam giác độc nhất từ nhà sản xuất Triumph. Các sản phẩm trang trí được và vỏ động cơ được đánh bóng, gia công đến từng chi tiết cho các thiết bị, gá đỡ tay lái có các màu than chì và bạc nhám -tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một vẻ ngoài tuyệt đẹp, chính hãng và hoàn toàn độc đáo.

Detailing

HỘP ẮC QUY CHÍNH HÃNG

Các tính năng tuyệt vời của Bonneville Bobber bao gồm hộp ắc quy chính hãng với dây đeo bằng thép không rỉ.

CỤM BÁNH SAU CỔ ĐIỂN VỚI ‘PHANH TANG TRỐNG’

Để có được một vẻ ngoài cổ điển đích thực Bobber được trang bị một cụm bánh sau với 'phanh tang trống’ độc đáo.

VÒNG CHẮN BÙN SAU

Một đặc trưng của các dòng xe với phong cách cổ điển mang tính biểu tượng của Bonneville.

MÔ BIN ĐÁNH LỬA

Mô bin đánh lửa được đặt ở phía trước bên phải bảng điều khiển, phù hợp với những phẩm chất của một bobber chính hiệu.

CỤM GƯƠNG CHIẾU HẬU

Cụm gương chiếu hậu màu đen gắn trên gù tay lái có tai gương và bề mặt gương được đánh bóng mang lại vẻ ngoài độc đáo cho các Bobber.

GÁ ĐỠ TAY LÁI

Những chiếc gá đỡ tay lái có các màu than chì và bạc nhám cũng tôn thêm vẻ đặc trưng và tư thế lái thoải mái cho các Bobber.

ĐÈN XI NHAN HÌNH VIÊN ĐẠN MÀU ĐEN BÓNG

Các đèn xi nhan hình viên đạn màu đen làm tôn thêm phong cách tối giản của Bobber.

NẮP KHÓA BÌNH NHIÊN LIỆU

Nắp khóa bình nhiên liệu mạ crôm tôn lên vẻ sang trọng của bình xăng được dập nổi cũng như cảm giác cao cấp tổng thể của xe.

THÂN BƯỚM GA ĐÔI VỚI KIẾN THÚC CỔ ĐIỂN

Thân bướm ga với chi tiết tạo kiểu cổ điển được ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu mới nhất.

GAI CAO SU

Các gai cao su có mục đích chức năng là bảo vệ phuộc trước và góp phần tôn lên vẻ cổ điển của Bonneville.

ELEGANT ENGINEERING INNOVATION

YÊN XE CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Bonneville Bobber có yên xe có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ và phong cách lái của người lái.

Yên xe cách tân có thể di chuyển lên, xuống, về phía trước và ngược lại cho phép bạn điều chỉnh vị trí yên cho một chuyến đi năng động với tư thế yên vểnh lên và hướng về phía trước, hoặc tư thế vểnh xuống và lùi về phía sau đặc trưng của một Bobber.

Cũng như yên xe, vị trí đồng hồ có thể được điều chỉnh phù hợp với một cơ chế vận hành nhanh đơn giản, cho phép bạn thay đổi góc độ phù hợp với vị trí lái xe của mình.

YÊN ĐƠN NỔI BẰNG NHÔM

Bonneville Bobber có một yên di động bằng nhôm độc đáo có tay nâng . Kiểu dáng của yên được tối ưu hóa để tạo sự tiện dụng và thoải mái với tấm mút được khâu chỉ tuyệt đẹp, và được dập nổi nhãn hiệu cao cấp Triumph. 

TAY ĐÒN VÀ

Xe có một tay đòn dạng ống lồng sơn tĩnh điện màu đen ấn tượng, mang đến cho Bobber vẻ ngoài cứng cáp như dòng khung cứng, được lắp các thanh treo bệ máy.

Hệ thống treo đơn monoshock ẩn phía sau yên di động, được thiết kế để mang lại hiệu suất giảm xóc cao và thoải mái.

CÔNG NGHỆ CHE KHUẤT

Về cơ bản, vẻ ngoài tuyệt đẹp của Bonneville Bobber được tạo nên từ các bộ phận quan trọng đã được tích hợp và che khuất một cách thận trọng để không ảnh hưởng đến đường viền liền mạch của xe hoặc gây tác động trực quan. Cùng với việc che khuất các công nghệ chủ chốt như ECU, bộ điều hợp ABS và hệ thống mã hóa khóa động cơ, đường ống xả của Bonnie cũng có thiết kế liền mạch như đang ẩn giấu thứ gì đó bên trong.

Engine

BỘ TINH CHỈNH BOBBER CHO ĐỘNG CƠ BONNEVILLE 1200HT

Động cơ Bonneville 1200cc có mô men xoắn cực mạnh và một bộ tinh chỉnh động cơ Bobber chuyên dụng giúp sản sinh ra lượng mô-men xoắn lớn hơn và công suất ở ở các dải vòng tua thấp cao hơn so với Bonneville T120. Cụ thể để tối đa hóa cá tính, Bobber được trang bị hộp gió đôi và bộ lọc đôi, hệ thống hút và xả khí độc đáo, và trục đầu ra của hộp giảm tốc. Một hệ thống điều khiển bướm ga điện tử cũng được tích hợp để tăng cường kiểm soát bướm ga, cùng với 2 chế độ lái xe và hệ thống làm mát bằng chất lỏng được tích hợp một cách thận trọng để tiết kiệm nhiên liệu.

Chiếc Bonneville bobber có một khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng kéo dài lên đến 10.000 dặm (16.000 km) góp phần làm giảm chi phí sở hữu.

ỐNG XẢ CỬA-XẺ RÃNH – TIẾNG NỔ MÁY ĐẶC TRƯNG

Bộ giảm thanh đôi theo phong cách ‘peashooter’ được gia công cưa và xẻ rãnh tinh tế nhằm đem lại tiếng nổ máy đặc trưng đúng chất nổi loạn của Bonneville khiến người lái đắm chìm trong âm thanh mê hoặc đó.

Chassis

SỨC MẠNH, KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN VÀ CẢM GIÁC THOẢI MÁI KHÁC BIỆT

Bonneville Bobber được chế tạo trên một bộ khung chính, khung gầm và hệ thống treo hoàn toàn mới, với tính linh hoạt và tiện dụng vượt trội. Khung được thiết kế riêng phù hợp với hình dạng độc đáo và hình dạng phần đuôi theo phong cách tối giản của Bobber, với phuộc trước và hệ thống treo được đặt trước.

Yên xe có thể điều chỉnh  và chiều cao yên thấp khiến Bobber dễ lái và phù hợp với nhiều người lái và phong cách lái khác nhau.

BÁNH XE VÀ LỐP

Các bánh xe vành nan hoa truyền thống, bánh sau lớn và vành màu đen phong cách mang lại cho Bobber vẻ ngoài nổi loạn đặc trưng.

 
Bonneville Bobber được trang bị lốp Avon Cobra được phát triển riêng cho xe – 19 x 2,5 inch ở mặt trước và 16 x 3,5 inch rộng hơn ở phía sau để cải thiện khả năng cơ động tốc độ cao với độ ổn định hàng đầu.

ENHANCED RIDER-FOCUSED TECHNOLOGY

Hệ thống điều khiển bướm ga điện tử

Hệ thống điều khiển bằng bướm ga điện tử mới nhất nâng caomức độ kiểm soát cho Bonneville Bobber trong khi giảm thiểu các tác động về trực quan.

Làm mát bằng chất lỏng

Hệ thống làm mát chất lỏng hiện đại giúp nâng cao hiệu suất nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu hơn và một khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng cao nhất là 10.000 dặm.

Các chế độ lái

Được kết nối với hệ thống điều khiển bướm ga điện tử, Bobber có hai chế độ lái- 'road' và 'rain' để kiểm soát tốt hơn và an toàn hơn. Có thể lựa chọn hai bản đồ bướm ga chuyên biệt nhờ chuyển chế độ gắn trên tay lái.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được

Bobber kết hợp một hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được để tối ưu hóa mô men xoắn khi lực kéo bị ảnh hưởng để tăng cường tối đa an toàn và khả năng kiểm soát của người lái. 

Ly hợp trợ lực mô men xoắn

Hệ thống ly hợp trợ lực mô men xoắn mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi điều khiển bộ ly hợp của Bobber, giúp giảm bớt lực đòn bẩy ly hợp cho người lái và qua đó giúp xe di chuyển được lâu hơn. Hệ thống cũng giảm kích thước của ly hợp giúp động cơ trở nên gọn gàng hơn.

ĐỒNG HỒ ĐƠN ĐA TÍNH NĂNG

Bobber có một đồng hồ đơn đa tính năng với giao diện mặt đồng hồ được gia công tuyệt đẹp, bó gọn một hệ trình đơn kỹ thuật số, được tiếp cận bằng nút cuộn gắn trên tay lái. Các tính năng chính bao gồm: chỉ thị  vị trí hộ số, đồng hồ đo quãng đường, bộ đếm tốc độ quay, thiết lập hai hành trình, chỉ báo dịch vụ, quãng đường đi được cho đến khi hết nhiên liệu, mức nhiên liệu, tốc độ trung bình và hiện tại MPG (dặm/ga lông), đồng hồ và tùy chọn tắt các tính năng kiểm soát độ bám đường.

ĐÈN LED HẬU, ĐÈN XI NHAN & ĐÈN BIỂN SỐ XE

Đèn LED hậu, đèn xi nhan và đèn biển số xe được kết hợp một cách thận trọng để đảm bảo vẻ ngoài theo phong cách tối giản của Bobber; các kiểu chiếu sáng rất đặc trưng và có hiệu suất năng lượng cao hơn để đảm bảo độ bền lâu dài.

Xin lưu ý rằng tính sẵn có của các đèn LED xi nhan được chi phối bởi luật pháp thị trường nước sở tại – vui lòng liên hệ với đại lý của Triumph để biết thêm về tính sẵn có của các đèn này.

Hệ thống mã hóa khóa động cơ

Bonneville Bobber được trang bị một thiết bị an ninh được Thatcham chứng nhận chất lượng có tích hợp một bộ tiếp sóng vào ổ khóa của Bobber, liên kết với một bộ thu sóng trong hệ thống đánh lửa để ngăn không cho động cơ hoạt động mà không có chìa khoá chính xác.

Gallery

Bonneville Bobber Mô tô

BONNEVILLE BOBBER

569.000.000,00 ₫

BONNEVILLE BOBBER

Bonneville Bobber của chúng tôi có tính chính hãng vượt trội. Các xe dòng Bonneville chính hãng nói chung và chiếc Bobber với thiết kế riêng biệt nói riêng đều mang tính biểu tượng và tính chính hãng vượt trội. Nếu bóc trần để phô bày những gì tinh túy nhất thì đó chính là tất cả những dấu hiệu nhận biết của một chiếc bobber thực thụ, với những đường viền liền mạch, dáng thấp, yên đơn, tay lái dẹt và rộng, thân xe tối giản, bánh sau rộng và vẻ ngoài cứng cáp như dòng khung cứng.

Khung gầm, hệ thống treo và khung chính độc đáo mang đến sự tự tin, năng động và thoải mái vượt trội. Tất cả các linh kiện điện tử đều được che khuất tầm nhìn để không làm ảnh hưởng đến đường viền liền mạch của xe, vị trí yên và đồng hồ có thể được điều chỉnh phù hợp với người lái để cảm nhận được sự thoải mái và khả năng kiểm soát tối đa.

Trái tim của Bobber là một động cơ Bonneville 1200cc, với khả năng sản sinh mô-men xoắn cực mạnh kết hợp với một bộ tinh chỉnh Bobber chuyên biệt để có được mô men xoắn và công suất ở các dải vòng tua thấp cao hơn. Động cơ này cũng trang bị một ống xả bằng thép không gỉ được đánh bóng tuyệt đẹp kết hợp với bộ giảm thanh theo phong cách ‘peashooter’ được gia công cưa và xẻ rãnh tinh tế.

 

Cách tìm đại lý

Không có kết quả