STREET CUP

Mẫu xe ‘tay đua đường phố’ mang hơi hướng hoài cổ với cá tính và phong cách vượt trội.

STREET CUP

Cảm giác lái phấn khích từ động cơ Bonneville mô-men xoắn có công suất 900cc.

STREET CUP

Thú vị, dễ lái và cá nhân hoá.

Overview

DÒNG BONNEVILLE THỂ THAO ĐÔ THỊ

Nội dung văn bản: Street Cup là một bổ sung tuyệt vời mới cho các dòng xe Street. Lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ của Street Twin, mẫu xe này mang lại một phong cách ấn tượng của các tay đua đường phố (street racer), kết hợp các chi tiết thân xe tối giản và các phụ kiện đương đại của Street Twin, với một loạt các tính năng thể thao đô thị, chẳng hạn như yên hình viên đạn thực và ghế củ phong cách café racer.

Với tính tiện dụng tập trung vào phong cách thể thao đô thị năng động, tay lái "Ace” bẻ quặt xuống, hệ thống treo phía sau chuyên dụng và kẹp phanh trước hai pít tông trượt dọc trục Nissin, Street Cup mang lại cho người lái tư thế lái lôi cuốn với khả năng xử lý trơn tru và linh hoạt.

Động cơ Bonneville mô-men xoắn cao với công suất 900cc được tinh chỉnh hoàn hảo để lướt vụt quanh thị trấn, hoặc bỏ lại tất cả phía sau trên các đường xoắn ốc loại B. Bất cứ lúc nào trên chuyến đi, bạn luôn cảm nhận được một âm thanh trầm ấm và tròn đều từ bộ giảm âm đôi sơn màu đen nhám, làm bằng thép không gỉ, nhẹ hơn và hướng lên trên của xe.

Sự kết hợp thận trọng các công nghệ trợ lái, hệ thống điều khiển bướm ga điện tử, hệ thống kiểm soát độ bám đường, ABS, ly hợp trợ lực mô-men xoắn và chiều cao yên thấp, mang lại sự tự tin, thoải mái và khả năng kiểm soát.

Sẵn sàng để cá nhân hóa, bạn có thể lựa chọn từ hơn 120 phụ kiện để tôn thêm chất cá tính, phong cách và sự thoải mái khi lái mẫu xe thể thao mang hơi hướng cổ điển này.

Style

CÁ TÍNH & PHONG CÁCH CỦA TAY ĐUA ĐƯỜNG PHỐ

Với tên gọi được lấy cảm hứng từ các cảnh đua mô tô, Street Cup được thiết kế nhằm mang lại cá tính, vóc dáng và phong cách của một tay đua đến từ các CLB, với một cá tính hoài cổ nhưng không kém phần đương đại.

Các tính năng và chi tiết của mẫu xe thể thao độc đáo và khác biệt của Street Cup bao gồm yên xe hình viên đạn được làm thủ công với ốp yên chuyên dụng, kính chắn gió lấy cảm hứng từ xe đua, gương chiếu hậu và bàn để chân theo phong cách Thruxton R. Tất cả thể hiện rõ chất thể thao của nó.

KIỂU DÁNG TÙY CHỈNH MANG HƠI HƯỚNG HOÀI CỔ

Street Cup có cùng các nguyên tắc kiểu dáng đương đại và ngôn ngữ thiết kế gốc giống như Street Twin. 

Chau chuốt đến từng chi tiết, các phụ kiện cao cấp của Street Cup bao gồm các bánh có mâm đúc nan hoa được sơn viền thủ công, huy hiệu gắn động cơ màu vàng, đề can đặt hàng sẵn, huy hiệu gắn bình xăng, ốp động cơ chạm nổi màu đen, thân bướm ga đơn đơn giản mà tinh tế với ốp bằng nhôm, mặt sau tối giản và chắn bùn phía sau, cổ pô bằng thép không rỉ chà bóng với đường ống uốn lượn liền mạch đặc trưng của dòng Bonneville, vòng kẹp cổ pô có cánh đặc trưng; mỗi phụ kiện đều là một minh chứng hùng hồn cho giá trị của xe.

Street Cup c hai tông màu sơn thú vị; bạn cũng có thể cá nhân hoá chiếc xe của mình hơn nữa với hơn 120 phụ kiện đặt hàng sẵn để tăng cường phong cách thể thao của xe.

NHỮNG CHI TIẾT VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

YÊN HÌNH VIÊN ĐẠN CHÍNH HÃNG

Street Cup được trang bị một yên xe hình viên đạn chính hãng, phù hợp với các đường chỉ khâu tạo tương phản màu bạc.

ỐP YÊN MANG PHONG CÁCH CAFÉ RACER

Ốp yên tiêu chuẩn mang phong cách Café Racer được thiết kế phù hợp với màu thân máy với họa tiết hình bảng số. Ốp yên dễ dàng tháo rời với 2 ốc vít, để lộ khu vực ghế phụ hành khách.

KÍNH CHẮN GIÓ HỢP TÔNG MÀU

Đường lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe giữa các CLB và với họa tiết phù hợp, một kính chắn gió hợp tông màu được trang bị để bảo vệ người lái khỏi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

GƯƠNG CHIẾU HẬU VỚI TAI GƯƠNG ĐƯỢC RÈN

Các gương chiếu hậu đương đại với các tai gương được rèn mang lại vẻ ngoài của một chiếc xe đua đường phố đích thực.

BÀN ĐỂ CHÂN PHONG CÁCH THRUXTON R

Bàn để chân tiêu chuẩn theo phong cách Thruxton R được trang bị như một phần của các tính năng thể thao cao cấp của Street Cup.

TĂNG CƯỜNG PHONG CÁCH THRUXTON

Gá đỡ đèn pha được rèn bởi Thruxton, bầu đèn và khung đèn được sơn khiến vẻ ngoài của xe mang phong cách Café Racer đương đại.

CÁC PHỤ KIỆN BẢO VỆ PHUỘC CÓ VẺ NGOÀI THỂ THAO

Các phụ kiện bảo vệ phuộc có vẻ ngoài thể thao được trang bị để tăng cường dáng vẻ thể thao cho xe.

ĐÈN XI NHAN HÌNH VIÊN ĐẠN

Các đèn xi nhan tiêu chuẩn hình viên đạn màu đen được lắp và góp phần tôn lên phong cách thời thượng của Street Cup. 

Chassis

THIẾT KẾ TIỆN DỤNG TẬP TRUNG VÀO DÁNG VẺ THỂ THAO NĂNG ĐỘNG

Street Cup mang trên mình cá tính, dáng vẻ, sự linh hoạt và thiết bị mang dáng vẻ thể thao đô thị để phù hợp với vẻ ngoài theo phong cách ‘tay đua đường phố’ của nó. Mẫu xe này có thiết kế tiện dụng tập trung vào dáng vẻ thể thao năng động – mà không ảnh hưởng tới sự thoải mái khi lái mỗi ngày.

Với tư thế người lái cao hơn và lưng nhổm hơn, thanh tay lái đặt thấp hơn và tiến về phía trước một chút, Street Cup mang lại tư thế lái thể thao đầy lôi cuốn.

THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG TẬP TRUNG VÀO DÁNG VẺ THỂ THAO

Các thanh lái theo phong cách ’Ace’ bẻ quặt xuống khác biệt và hệ thống treo sau độc đáo mang lại một tư thế lái xe lôi cuốn hơn và khả năng xử lý chính xác hơn, tất cả được kết hợp với nhau để tăng tính linh hoạt tổng thể của xe.

SỰ TỰ TIN VÀ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT TỐI ĐA CHO NGƯỜI LÁI

Hệ thống khung gầm Street Cup được điều chỉnh để cung cấp khả năng xử lý trung lập và dự đoán trước được. Chiều cao yên thấp và tính tiện dụng ở tư thế ‘đứng lái’ vượt trội cho phép người lái dễ dàng điều khiển một cách tự tin, do đó Cup Street thích hợp với mọi người lái.

HỆ THỐNG PHANH VÀ ĐĨA PHANH NÂNG CẤP

Với chất lượng hoàn thiện cao nhất, Street Cup được trang bị kẹp phanh trước với hai pít tông trượt và đĩa phanh nổi đời mới nhất của Nissin.

Engine

ĐỘNG CƠ BONNEVILLE 'MÔ-MEN XOẮN CAO’ công suất 900cc

Street Cup được trang bị động cơ Bonneville 900cc với mô-men xoắn cao từ Street Twin, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ 900cc có trục cam đơn và 8 van đặt song song với góc lệch 270 độ để cung cấp năng lượng mịn, cung cấp công suất tuyến tính êm ái, phân phối trực tiếp từ hộp số năm cấp mạnh mẽ.

Công nghệ trợ lái đã được tích hợp một cách thận trọng để mang lại mức độ đáp ứng chính xác của bướm ga, khả năng kiểm soát tối đa cho người lái, an toàn và tiết kiệm, bao gồm các hệ thống điều khiển bướm ga điện tử, hệ thống ABS, hệ thống ly hợp trợ lực mô-men xoắn và hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được.

Chiếc Street Cup có một khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng dài lên đến 10.000 dặm (16.000 km) góp phần làm giảm chi phí sở hữu.

MÔ-MEN XOẮN VÀ CÔNG SUẤT CAO HƠN KHI CẦN THIẾT

Động cơ 900cc của Street Cup được tinh chỉnh để tăng cường mô-men xoắn và công suất  lớn hơn ở dải vòng tua thấp khi cần thiết, từ 2.750 vòng/phút đến 4.750 vòng/phút, để mang lại cảm giác phấn khích và đắm chìm hơn.

Street Cup sản sinh công suất lớn hơn 22% tại dải vòng tua trung bình so với các đời xe trước và mômen xoắn cực đại cao hơn đến 18% với mức 80Nm ở dải vòng tua 3.200 vòng/phút. 

ÂM THANH GÂY PHẤN KHÍCH CỦA STREET CUP

Street Cup có bộ giảm thanh kép ngắn hơn, nhẹ hơn, hướng lên trên, được sơn phủ bằng màu đen nhám, có đầu bịt bằng thép không gỉ, mang âm hưởng đô thị và phù hợp với phong cách thể thao với tiếng nổ không thể nhầm lẫn vào đâu được của dòng Twin từ Anh quốc. 

CÔNG NGHỆ VÀ TíNH NĂNG

Hệ thống ABS

Hệ thống phanh chống bó cứng mới nhất mang lại khả năng kiểm soát vượt trội cho Street Cup.

Hệ thống điều khiển bướm ga điện tử

Hệ thống điều khiển bướm ga điện tử của Street Cup tăng cường tốc độ phản ứng của bướm ga, nhờ vậy lực lái trở nên mượt mà và chính xác hơn cũng như đem lại mức độ kiểm soát và khả năng lái vượt trội.

Làm mát bằng chất lỏng

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng hiện đại mang lại độ bền dài lâu và hiệu suất nhiên liệu cao hơn, mức tiết kiệm nhiên liệu cao hơn lên đến 36% so với các mẫu xe làm mát bằng không khí trước đây.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được

Street Cup được trang bị hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được để tối ưu hóa quá trình sản sinh mô men xoắn cũng như sự an toàn và kiểm soát của người lái.

Ly hợp trợ lực mô men xoắn

Hệ thống ly hợp trợ lực mô men xoắn của Street Cup mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi điều khiển bộ ly hợp , giúp giảm bớt lực đòn bẩy ly hợp cho người lái và qua đó giúp xe di chuyển được dễ dàng hơn.

Đèn hậu LED

Đèn hậu LED được kết hợp với thiết kế phần đuôi xe đuôi nhỏ gọn và tinh tế mang lại cho Street Cup một kiểu chiếu sáng đặc biệt với hiệu suất năng lượng cao hơn để đảm bảo độ bền lâu dài.

Hệ thống mã hóa khóa động cơ

Street Cup được trang bị một thiết bị an ninh được Thatcham chứng nhận chất lượng có tích hợp một bộ tiếp sóng vào ổ khóa của Street Cup, liên kết với một bộ thu sóng trong hệ thống đánh lửa để ngăn không cho động cơ hoạt động mà không có chìa khoá chính xác.

Khe cắm USB để sạc

Một ổ cắm dưới yên xe thuận tiện giúp bạn sạc các thiết bị thiết yếu của mình.

CỤM ĐỒNG HỒ ĐÔI ĐA TÍNH NĂNG

Street Cup có một cụm đồng hồ đôi đa tính năng với giao diện mặt đồng hồ được gia công tuyệt đẹp, bó gọn một hệ trình đơn kỹ thuật số, được tiếp cận bằng nút cuộn gắn trên tay lái. Các tính năng chính bao gồm: chỉ thị vị trí hộp số, đồng hồ đo quãng đường, thiết lập hai hành trình, chỉ báo dịch vụ, quãng đường đi được cho đến khi hết nhiên liệu, mức nhiên liệu, MPG (dặm/ga lông) trung bình và hiện tại, đồng hồ thời gian và tùy chọn tắt các tính năng kiểm soát độ bám đường.

Gallery
Accessories

CÁ NHÂN HÓA STREET CUP CỦA BẠN

Có hơn 120 phụ kiện thời trang, chất lượng cao có sẵn để bạn thỏa sức cá nhân hoá Street Cup. Các phụ kiện sang trọng bao gồm đòn bẩy ly hợp bằng nhôm gia công từ phoi, các bộ giảm xóc phía sau Fox có thể điều chỉnh, các đèn xi nhan LED nhỏ gọn lắp ở phần đuôi xe.

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT

Hiệu suất của Street Cup có thể được tăng cường hơn nữa với các hệ thống treo sau của Fox có thể điều chỉnh và bộ giảm thanh trượt Vance & Hines.

Xin lưu ý rằng tính sẵn có của bộ giảm thanh Vance & Hines được chi phối bởi luật pháp thị trường nước sở tại – vui lòng liên hệ với đại lý của Triumph để biết thêm về tính sẵn có của các đèn này.

PHONG CÁCH TINH TẾ

Bạn sẽ có nhiều tùy chọn phong cách hơn với rất nhiều phụ kiện tuyệt vời. Các cải tiến bổ sung bao gồm phần đuôi trông nhỏ gọn hơn, đèn LED xi nhan nhỏ gọn, bộ dụng cụ ốp động cơ, gương khuyết thay thế và cần ly hợp bằng nhôm có thể điều chỉnh được.

Xin lưu ý rng tính sn có ca các đèn LED xi nhan được chi phi bi lut pháp th trường nước s ti vui lòng liên h vi đại lý ca Triumph để biết thêm v tính sn có ca các đèn này.

TÍNH THOẢI MÁI VÀ THỰC DỤNG

Cải thiện mức độ thoải mái hơn nữa bằng bộ sưởi ấm bên trong tay lái, yên xe thay thế và bàn để chân cho người lái.  

STREET CUP Mô tô

Street Cup

387.000.000,00 ₫

Street Cup

Street Cup là một ‘tay đua đường phố’ đích thực, lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ của Street Twin và được trang bị động cơ mô-men xoắn cao 900cc của Bonneville - được tinh chỉnh hoàn hảo để lướt vụt quanh thị trấn, hoặc bỏ lại tất cả phía sau trên các đường xoắn ốc loại B. 

Với phong cách tùy chỉnh đương đại, đường viền liền mạch và thân xe tối giản, Street Cup tràn đầy cá tính và phong cách của một chiếc xe thể thao đô thị. Chau chuốt đến từng chi tiết kèm theo các phụ kiện cao cấp, Street Cup được lấy cảm hứng từ cảnh đua xe giữa các câu lạc bộ đường phố, khoác lên mình cá tính và phong cách của một tay đua chính hiệu.

Street Cup có hai tông màu sơn thú vị. Các phụ kiện cao cấp bao gồm sơn viền thủ công cho thân xe, sơn viền bánh xe, các huy hiệu và đề can độc đáo.

Cách tìm đại lý

Không có kết quả