Dòng xe Street Twin

Mẫu xe Street Twin là một chiếc Bonneville đương đại, thú vị và dễ lái mới nhất của chúng tôi.

Dòng xe Street Twin

Chiếc Street Twin kết hợp chiều cao yên thấp và vị trí lái dễ tiếp cận với một động cơ thú vị và đáp ứng và một vẻ ngoài góc cạnh, tinh tế và hoài cổ hơn với khả năng sử dụng hàng ngày tối đa.

Dòng xe Street Twin

Một khung gầm và hệ thống treo đặc sẵn mang lại sự vận hành linh hoạt và một trải nghiệm lái xe thú vị. Với một tiêu chuẩn hiện đại về khả năng và tích hợp công nghệ một cách thận trọng, bao gồm hệ thống ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường, Street Twin được Triumph phát triển để đem lại trải nghiệm lái tốt nhất.

Dòng xe Street Twin

Street Twin được thiết kế, với tinh thần của chủ nghĩa cá nhân và tuỳ biến trong tư duy, là điểm khởi đầu hoàn hảo để phát triển chiếc xe tùy biến của riêng bạn. Với hơn 150 phụ kiện sẵn có và một bộ dụng cụ 'cảm hứng' để sử dụng như là xuất phát điểm của bạn hoặc đã được lắp đặt bởi đại lý của bạn như là một bộ hoàn chỉnh, ước muốn cá nhân hóa chiếc Bonneville của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế.

$name

CHIẾC BONNEVILLE CỦA THỜI KỲ HIỆN ĐẠI

Dòng xe Street Twin là chiếc Bonneville đương dại, thú vị và dễ lái nhất của chúng tôi, được trang bị động cơ 900cc mô-men xoắn cao đặc trưng của dòng. Với cá tính độc đáo, tiếng nổ đặc biệt, kiểu dáng hoài cổ và mang lại sự trải nghiệm linh hoạt, Street Twin là chiếc Bonneville hoàn hảo cho người lái xe của thời hiện đại. Street Twin kết hợp chiều cao yên thấp và tư thế lái dễ tiếp cận với động cơ mới đầy phấn khích với một động cơ có khả năng đáp ứng cao, một vẻ ngoài sắc nét, tinh tế, hoài cổ để mang lại niềm vui tối đa và khả năng lái xe mỗi ngày.

Hệ thống khung gầm và hệ thống treo đặt sẵn cho phép bạn có được khả năng xử lý và trải nghiệm lái xe thú vị. Với một tiêu chuẩn hiện đại về khả năng và tích hợp công nghệ một cách thận trọng, bao gồm hệ thống ABS và hệ thống kiểm soát độ bám đường, Street Twin được Triumph phát triển để đem lại trải nghiệm lái tốt nhất.

Street Twin được thiết kế, với tinh thần của chủ nghĩa cá nhân và tuỳ biến trong tư duy, là điểm khởi đầu hoàn hảo để phát triển chiếc xe tùy biến của riêng bạn. Với hơn 150 phụ kiện sẵn có và một bộ dụng cụ 'cảm hứng' để sử dụng như là xuất phát điểm của bạn hoặc đã được lắp đặt bởi đại lý của bạn như là một bộ hoàn chỉnh, ước muốn cá nhân hóa chiếc Bonneville của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế.

Street Twin features

ĐỘNG CƠ MỚI ĐẦY PHẤN KHÍCH

Đặc điểm độc nhất vô nhị của dòng sản phẩm Street đôi đã trở nên sống động thông qua động cơ 900cc gồm 8 van song song.

Như tên gọi cho thấy nó mang lại một mô men xoắn cực đại lớn 80Nm ở tốc độ 3200 vòng/phút – cao hơn 18% so với mẫu xe trước ở các dải vòng tua thấp cũng như trên toàn bộ các các dải vòng tua.

Được hỗ trợ bởi độ chính xác và đáp ứng tức thời của hệ thống phun xăng và hệ thống kiểm soát động cơ thế hệ tiếp theo của Triumph, Bonneville Street Twin được thiết kế với khoảng hành trình của van với góc lệch 270 độ để cung cấp công suất tuyến tính êm ái, thông suốt thông qua hộp số 5 cấp.

TĂNG CƯỜNG ĐÁNG KỂ MỨC TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Đằng sau động cơ 900 bên ngoài đầy phong cách là hệ thống làm mát chất lỏng tiên tiến được thiết kế để giảm thiểu ảnh hưởng về mặt trực quan trong khi đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất nhiên liệu cao hơn.

Styling

KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO

Mang hơi thở đương đại trên âm hưởng ban đầu của Bonneville, Street Twin có kiểu dáng hoài cổ, góc cạnh, lấy cảm hứng từ New Wave Custom Scene. Các đường viền liền mạch và thân xe tối giản cho một cái nhìn tổng thể trẻ trung.

CHI TIẾT TUYỆT ĐẸP

Mẫu Street Twin có các chi tiết và phụ kiện chất lượng cao, bao gồm bánh đúc, thùng nhiên liệu Street Twin chuyên dụng, họa tiết đương đại, tất cả được tăng cường thông qua một loạt các màu sắc bình xăng – Đỏ Cranberry, Bạc Nhôm, Đen mờ và Đen Jet.

vận hành

ABS

Tiêu chuẩn an toàn đương đại, hệ thống phanh chống bó cứng của Triumph mang lại một cấp độ kiểm soát cao hơn cho Street Twin.

Hệ thống điều khiển bướm ga điện tử

Hệ thống điều khiển bướm ga điện tử của Street Twin tăng cường mức độ kiểm soát, đáp ứng, an toàn và trải nghiệm lái.

Hệ thống kiểm soát độ bám đường

Tận dụng hệ thống điều khiển bướm ga điện tử tinh vi này, Street Twin kết hợp một hệ thống kiểm soát độ bám đường có thể ngắt được để tối ưu hóa việc cung cấp mô-men xoắn hàng đầu của nó.

Ly hợp trợ lực mô-men xoắn

Mang cảm giác nhẹ nhàng khi điều khiển bộ ly hợp của Street Twin, hệ thống ly hợp trợ lực mô-men xoắn giúp người lái dễ dàng lái và lái được lâu hơn

Hệ thống mã hóa khóa động cơ

Một thiết bị an ninh được tích hợp một bộ tiếp sóng vào ổ khóa xe bạn, liên kết với một bộ thu sóng trong hệ thống đánh lửa để ngăn không cho động cơ hoạt động mà không có chìa khoá chính xác.

Kiểm soát ngón tay

Bộ chuyển mạch của Twin Street có một nút cuộn điều khiển bằng ngón tay đơn giản để dễ dàng tiếp cận đến các tính năng chính trên đồng hồ kỹ thuật số mới.

Đèn hậu LED

Một đèn hậu LED, được tích hợp vào thiết kế đuôi xe đầy phong cách và mang hơi hướng hoài cổ, có kiểu chiếu sáng đặc trưng với hiệu suất năng lượng cải thiện và độ bền dài lâu.  

Đồng hồ tính năng

Đồng hồ đơn độc đáo của Street Twin được khéo léo tích hợp một hệ thống trình đơn kỹ thuật số được tiếp cận bằng nút cuộn trên tay lái. Các tính năng chính bao gồm: bộ chỉ báo vị trí hộp số, đồng hồ đo quãng đường, thiết lập hai hành trình, chỉ báo dịch vụ, quãng đường đi được cho đến khi hết nhiên liệu, mức nhiên liệu, MPG (dặm/ga lông) trung bình và hiện tại, đồng hồ và tùy chọn tắt tính năng kiểm soát độ bám đường.

Khe sạc USB

Một khe sạc USB được trang bị phía dưới yên để bạn có thể sạc các thiết bị thiết yếu của mình.

Gallery
Chassis

KHUNG SƯỜN MỚI ĐỂ XỬ LÝ LINH HOẠT HƠN

Street Twin cung cấp một trải nghiệm lái xe khác biệt thông qua thiết kế khung gầm xe và hệ thống treo, cung cấp khả năng dễ dàng xử lý trên các con đường thực trong thế giới thực. Kết hợp tính năng lái xe độc ​​đáo của Triumph với khả năng xử lý trung lập, linh hoạt và ổn định với mức độ thoải mái và kiểm soát nâng cao, mang lại một trải nghiệm lái xe đầy cuốn hút, dễ dàng và thú vị.

SỰ THOẢI MÁI VÀ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT TỐT HƠN

Với yên xe thấp cho phong thái lái thoải mái, kết hợp bàn để chân, tay lái với nhiều vị trí lái, mặt trước yên xe hẹp để thuận tiện cho tư thế lái 'đứng thẳng', tấm mút ở yên rộng hơn đáng kể và hành trình phuộc lớn hơn, Street Twin là mẫu xe Bonneville dễ lái nhất từ trước đến nay.

Accessories

HƠN 150 PHỤ KIỆN THỜI THƯỢNG

Với hơn 150 phụ kiện thời thượng và chất lượng cao mới chỉ dành cho Street Twin, chưa bao giờ việc tạo ra chiếc xe của riêng bạn lại dễ dàng đến thế. Một vài trong số các phụ kiện này bao gồm các ống xả từ Vance & Hines và một kho đầy đủ các bộ phận tùy biến, từ phần đuôi gọn gàng hơn đến yên dài và các đèn xi nhan hình viên đạn nhỏ gọn và tuyệt đẹp.

CÁC BỘ KIT ‘TRUYỀN CẢM HỨNG’ CÁ NHÂN HÓA

Riêng với dòng xe Street Twin chúng tôi đã chế tạo các bộ kit 'truyền cảm hứng' thú vị để bạn có thể khởi đầu cá nhân hóa chiếc xe của riêng mình hoặc có thể yêu cầu đại lý của Triumph lắp đặt trọn bộ – bao gồm bộ kit Scrambler mang phong cách hoài cổ, bộ kit Brat Tracker mang phong cách đô thị dũng mãnh và bộ kit Urban mang phong cách thể thao giản dị.

BỘ KIT ‘TRUYỀN CẢM HỨNG’ SCRAMBLER

Bộ kit 'Scrambler' mang lại một phong cách lái off–road khác biệt và hoài cổ cho dòng Street Twin.

Với hệ thống ống xả Vance & Hines cao cấp chà bóng, bộ dụng cụ gỡ chắn bùn phía sau với đèn hậu nhỏ gọn, yên màu nâu có gờ, tay cầm lái màu nâu phong cách hầm hố, đèn LED xi nhan nhỏ gọn và ốp máng dầu bằng nhôm chà bóng.

Xin lưu ý rằng tính sẵn có của bộ tháo chắn bùn sau và các đèn xi nhan được chi phối bởi luật pháp thị trường nước sở tại – vui lòng liên hệ với đại lý của Triumph để biết thêm về tính sẵn có của các phụ kiện này.

*Chỉ sử dụng khi lái off–road.

BỘ KIT ‘TRUYỀN CẢM HỨNG’ BRAT TRACKER

Bộ kit Brat Tracker tạo một phong cách lái xe đô thị dũng mãnh. Nó có bộ phận giảm thanh trượt chà bóng của Vance & Hines, bộ tháo chắn bùn phía sau với đèn hậu nhỏ gọn, yên dài bằng da màu đen có gờ, đèn LED xi nhan nhỏ gọn, tay cầm lái màu đen 'phong cách Thùng rượu' và ốp máng dầu chà bóng.

Xin lưu ý rằng tính sẵn có của bộ giảm thanh Vance & Hines, bộ tháo chắn bùn sau và đèn xi nhan được chi phối bởi luật pháp thị trường nước sở tại – vui lòng liên hệ với đại lý của Triumph để biết thêm về tính sẵn có của các phụ kiện này

BỘ KIT ‘TRUYỀN CẢM HỨNG’ URBAN

Bộ 'truyền cảm hứng’ Urban mang đến một phong cách giản dị và một phong thái lái xe đô thị dũng mãnh. Nó gồm một tay lái phong cách ‘Ace’ (bẻ quặt xuống), bộ giảm thanh trượt Vance & Hines chải bóng, các đèn LED xi nhan nhỏ gọn, kính chắn gió chống chói ngắn và một thùng hông bằng da.

Xin lưu ý rằng tính sẵn có của bộ giảm thanh Vance & Hines, bộ tháo chắn bùn sau và các xi nhan được chi phối bởi luật pháp thị trường nước sở tại – vui lòng liên hệ với đại lý của Triumph để biết thêm về tính sẵn có của các phụ kiện này.

Dòng xe Street Twin Mô tô

Dòng xe Street Twin

329.000.000,00 ₫

Dòng xe Street Twin

Dòng xe Street Twin là chiếc Bonneville đương đại, thú vị và dễ lái nhất của chúng tôi, được trang bị động cơ 900cc mô-men xoắn cao đặc trưng của dòng. Với cá tính độc đáo, tiếng nổ đặc trưng, kiểu dáng hoài cổ và mang lại sự trải nghiệm năng động, mẫu Street Twin là chiếc Bonneville hoàn hảo cho người lái của thời hiện đại.

Cách tìm đại lý

Không có kết quả