Bonneville Bobber Black hoàn toàn mới

CÁ TÍNH HƠN, ĐẬM CHẤT HƠN, MẠNH MẼ HƠN – hội tụ đủ tính năng của một chiếc Bobber, dáng dấp mang tính biểu tượng và động cơ cải tiến, với phong cách cơ bắp, hầm hố hơn, các chi tiết kĩ thuật cao hơn.

Bonneville Bobber Black hoàn toàn mới

PHONG CÁCH RIÊNG BIỆT – vẻ đẹp tối giản với đế yên đơn tinh tế, điều chỉnh được, tay lái dẹt và rộng cùng khung Bobber cứng cáp. Tính năng cùng công nghệ cơ bản của phân khúc, điều chỉnh tối đa và thoải mái. Cảm giác lái Bobber đích thực.

Bonneville Bobber Black hoàn toàn mới

Vẻ đẹp đỉnh cao – chiếc Bobbers được chế tạo thủ công tuyệt đẹp. Nổi bật, cải tiến và đẹp đẽ với kiệt tác vô song, phong cách và âm thanh hot rod tuyệt đỉnh.

Overview

STRIPPED. BOBBED. BONNIES

Dòng Bonneville Bobber giờ đây càng lớn mạnh hơn với sự ra đời của Bobber Black hoàn toàn mới, ngầu hơn cùng các chi tiết kĩ thuật vượt trội. Cải tiến và đẹp tuyệt hảo, những chiếc Bonneville Bobber thực sự là những tuyệt tác cổ điển hội tụ các tính năng dẫn đầu phân khúc, động cơ tinh tế cùng di sản vô song, âm thanh và cảm giác lái hot rod phấn khích.

Cả Bobber và Bobber Black đều được chế tạo thủ công một cách tinh xảo, mang lại những đặc trưng tiêu chuẩn của một chiếc Bobber Triumph, phong cách hoài cổ, động cơ cải tiến, yên thấp và dáng dấp Bobber cổ điển.

Cả Bobber và Bobber Black đều được chế tạo thủ công một cách tinh xảo, mang lại những đặc trưng tiêu chuẩn của một chiếc Bobber Triumph, phong cách hoài cổ, động cơ cải tiến, yên thấp và dáng dấp Bobber cổ điển.

BONNEVILLE BOBBER BLACK

BONNEVILLE BOBBER BLACK

CÁ TÍNH HƠN, ĐẬM CHẤT HƠN, MẠNH MẼ HƠN – Chiếc Bonneville Bobber Black mới đưa dòng Bonneville lên một tầm cao mới, với dáng dấp cơ bắp, hầm hố hơn cùng các đặc tính kĩ thuật cao hơn.

BONNEVILLE BOBBER BLACK

PHONG THÁI NỔI LOẠN HƠN – Mang dáng dấp của một chiếc Bobber cổ điển nhưng cơ bắp, hầm hố hơn. Bánh xe trước 16 inch, phanh đĩa đôi và phuộc trước rắn chắc hơn 47mm giúp vẻ ngoài chiếc xe trông đường vệ hơn.

BONNEVILLE BOBBER BLACK

PHONG CÁCH “ĐẬM CHẤT” HƠN - Với các chi tiết được phủ đen toàn bộ, từ ống xả, cụm viền đèn crom, tay lái, phủ động cơ cho đến đế yên.lack chrome plated headlight rim, black hubs, handlebars, engine covers and a unique black seat pan.

 

BONNEVILLE BOBBER BLACK

CÁC CHI TIẾT KĨ THUẬT VƯỢT TRỘI HƠN – Phuộc trước Showa 47mm hoàn toàn mới cùng phanh trước dạng đĩa đôi đi kèm má phanh cao cấp Brembo 2-piston. Các trang bị tiêu chuẩn như đèn pha LED và hệ thống điều khiển hành trình.

BONNEVILLE BOBBER

BONNEVILLE BOBBER

TÍNH CHÍNH HÃNG VƯỢT TRỘI – Một tuyệt tác vô song mang tính biểu tượng, chính hãng cùng phong cách tối giản đầy cảm hứng.

BONNEVILLE BOBBER

PHONG CÁCH CÁ NHÂN HÓA TUYỆT HẢO – Sự phối hợp hoàn hảo giữa các đặc trưng tiêu chuẩn của một chiếc bobber cùng các chi tiết đẳng cấp và dáng dấp mang tính biểu tượng. Tính hữu dụng cao, vẻ ngoài cơ cắp cùng phong cách tối giản, hoài cổ.

BONNEVILLE BOBBER

ĐỘNG CƠ CẢI TIẾN VÀ TINH TẾ – Vị trí ngồi điều chỉnh được. Yên đơn, dáng dấp hard tail tối giản, hệ thống treo đơn che khuất và đường viền liền mạch.

BONNEVILLE BOBBER

PHONG CÁCH HOT ROD ẤN TƯỢNG – Mô-men xoắn và công suất cực mạnh, hoạt động hiệu quả ở các dải vòng tua thấp cho cảm giác lái hot rod phấn khích. Bộ giảm thanh được gia công và xẻ rãnh tinh tế mang lại âm thanh đậm chất cổ điển Anh quốc.

BONNEVILLE BOBBER

TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN, VẬN HÀNH THOẢI MÁI – Khung gầm, hệ thống treo và khung chính độc đáo mang đến cảm giác lái tự tin, năng động và thoải mái.

PHỤ KIỆN – CÁ NHÂN HÓA CHIẾC BOBBER CỦA BẠN

PHỤ KIỆN – CÁ NHÂN HÓA CHIẾC BOBBER CỦA BẠN

Cả Bonneville Bobber và Bobber Black hoàn toàn mới đều có hơn 130 phụ tùng, phụ kiện cho việc điều chỉnh phong cách, bổ sung chi tiết cá tính – cho phép các tín đồ yêu xe thêm vào điểm nhấn cá nhân và tạo nên một chiếc Triumph thứ thiệt.

Phụ tùng, phụ kiện bao gồm ghi đông “ape-hanger”, kính chiếu hậu đầu tay lái, đèn xi nhan compact LED, vè chắn bùn ngắn, cặp phuộc sau Fox và giảm thanh Bobber mới giúp tăng thêm vẻ ngoài cơ bắp cho chiếc xe. Mức độ thoải mái khi lái xe cũng có thể được nâng cấp với các phụ kiện hữu dụng như tay lái có sưởi ấm, túi đựng đồ hay yên statement.

Bạn cũng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Bobber của mình với  hai bộ kit đầy cảm hứng:

Bộ kit “Quarter Mile Inspiration Kit” mang lại phong cách Bobber hầm hố hơn với thanh ghi đông kiểu clip-ons điển hình và loạt phụ kiện được phủ sơn đen.

Bộ kit “Old School Inspiration Kit” mang đến nét Bobber truyền thống với các thanh ghi đông “ape-hanger” và đế yên thép được chế tạo thủ công tuyệt đẹp.

Technology

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Bonneville Bobber và Bobber Black hoàn toàn mới sở hữu các chi tiết kĩ thuật cao giúp tăng khả năng vận hành và an toàn. Từng chi tiết đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và được che giấu khéo léo để không che khuất những đường viền liền mạch đặc trưng.

Các tính năng đặc trưng bao gồm: Hệ thống điều khiển động cơ ECU đảm bảo hiệu suất động cơ tối ưu, ABS chống khóa bánh xe, hệ thống kiểm soát độ bám đường, chế độ lái Road & Rain, được thiết kế để tối đa hóa khả năng điều khiển và sự an toàn trong các điều kiện lái khác nhau. Khóa từ với bộ nhận diện mã từ tiêu chuẩn và hệ thống ống xả “Bonnie” đặc trưng cùng chụp đầu. Hệ thống điều khiển hành trình tiêu chuẩn trên Bobber Black với công tắc dễ sử dụng.

Cách tìm đại lý

Không có kết quả