CÔNG NGHỆ TRANG PHỤC

  CÔNG NGHỆ VẢI

  Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cấu trúc vải. Mỗi loại sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau khi lái xe. Ví dụ như Outlast® với Công nghệ Điều chỉnh Nhiệt độ dựa theo thời tiết đã trở nên nổi tiếng thế giới. Công nghệ Outlast® ban đầu được phát triển cho NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ), sử dụng vật liệu thay đổi pha (PCM) có thể hấp thụ, dự trữ và giải phóng nhiệt cho nhiệt độ tối ưu. Các chuyến đi của bạn sẽ thoải mái hơn và không còn cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh

  Tiếp theo là Superfabric®. Chất liệu này là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu, khoa học và phong cách tạo nên các sản phẩm như áo Jacket Navigator. Chất liệu này mang đến sản phẩm với khả năng kháng mài mòn, rách, ố hơn vải thông thường.

  Chất bảo vệ vải DuPont Teflon® là lớp không màu ngoài cùng, bao phủ vải giúp chống lại các vết bẩn từ chất lỏng như dầu và nước, bụi và dầu khô. Tất cả không ảnh hưởng đến hình thức, chất liệu, màu sắc và độ thoáng của vải. 

  Vải Cordura® được tạo bởi 100% vải tổng hợp hoặc pha với cotton, polyester hoặc các sợi khác được biết đến với độ bền, khả năng chống mài mòn, rách và cọ sát. Cordura® 1275 gram có độ chống mài mòn tương đương với lớp da thuộc dày 1.3mm.

  Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các loại vải và công nghệ được sử dụng cho trang phục của Triumph.

  CÔNG NGHỆ DA

  Tại Triumph chúng tôi lựa chọn chất liệu kỹ càng nhằm đảm bảo mang đến tính năng và chất lượng tốt nhất. Đa số chất liệu da được sử dụng cho Triumph có xuất xứ từ Brazil, nơi sắp tới sẽ nhanh chóng trở thành nguồn vải da chất lượng nhờ áp dụng chế độ ăn uống và sử dụng trang trại mở hạn chế hàng rào. 

  Tất cả sẽ tạo nên sản phẩm không có các vết cắt/xước và dấu vết. Với các sản phẩm chuyên dụng cho chuyến đi, bề mặt da có cấu trúc ráp hơn mang lại độ bền trong mọi điều kiện. Sản phẩm da cổ điển của chúng tôi trải qua một quá trình khác biệt để tạo dấu ấn hoài cổ mà không làm giảm đi chất lượng. 

  Bất kể sản phẩm da nào bạn đang tìm kiếm, Triumph cũng sẽ đem đến các lựa chọn phong cách mà không thỏa hiệp với chất lượng.

  ĐỒ BẢO VỆ

  Các dòng quần áo bảo vệ của Triumph đã kết hợp hoàn hảo cải tiến, công nghệ, chất lượng và phong cách nhằm đưa đến cho các biker sự bảo vệ tối đa.

  Sử dụng các vật liệu mới nhất, tiến bộ công nghệ trong ngành cũng như hợp tác với các công ty sang chế, các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm quần jeans, áo jacket bằng da, hàng may mặc đã được thiết kế dựa trên tiêu chí an toàn và thoải mái.

  Tất cả các các dòng quần áo bảo vệ được thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo các sản phẩm có mặt tại Đại lý Triumph đạt chất lượng tốt nhất. Chất lượng này đến từ tấm lót bảo vệ sử dụng công nghệ D3O®, lựa chọn vải jean chống rách, cọ sát và lớp chống thấm.

  Dù bạn thích du ngoạn, là người hâm mộ phong cách cổ điển hay người sử dụng xe mô tô cho nhu cầu hàng ngày, bạn vẫn có thể tìm thấy đồ bảo hộ cho riêng mình khi đến với đại lý của Triumph.


  Bạn có thể tìm thêm thông tin về các chủng loại trang phục hiện đang được phân phối dưới đây, hoặc xem đầy đủ thông tin tại trang Trang phục. Ngoài ra, bạn có thể đến đại lý của chúng tôi để có thêm thông tin hoặc đặt hàng bất cứ sản phẩm nào thuộc dòng sản phẩm của Triumph.

  Clothing Technology